Giới Thiệu

Giới thiệu viên uống Bảo Xuân

Bảo xuân là dòng thực phẩm chức năng functional foods là sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Thực phẩm chức năng nằm ở nơi giao thoa giữa thực phẩm và thuốc. Thực phẩm chức năng có nhiệm vụ hỗ trợ điều trị bệnh và có khả năng đề kháng cao.

Sản phẩm Bảo Xuân là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chức năng hỗ trợ hoocmon, nội tiết tố nữ, sinh lý nữ được điều chế từ 9 thảo dược tự nhiên như: Collagen cá biển sâu, lô hội, canxi gnuconat, vitamin D, vitamin E, nhân sâm, xuyên khung, thục địa, bạch thược, và tinh chất mầm đậu lành.

 

Tinh chất mầm đậu lành được các chuyên gia cho biết có rất nhiều hàm lượng Isoflavon. Có công dụng hỗ trợ rất tốt đối với phụ nữ bị thiếu hụt nội tiết tố nữ hoạc những chị em phụ nữ đang gặp phải triệu trứng trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh.

Bảo xuân được Công ty cổ phần Nam Dược điều chế và sản xuất với và phân phối bởi Công Ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân. Hiện tại có 2 loại là Bảo Xuân vàng (Gold) và Bảo Xuân tím tùy theo độ tuổi, triệu trứng mà bạn đang găp phải mà lựa chọn viên uống cho phù hợp.

 

Giá của 2 viên uống bảo xuân:

  1. Bảo Xuân tím dành cho phụ nữ 50+ là: 155.000 VNĐ

  2. Bảo Xuân vàng dành cho phụ nữ 30 đến 50 là: 125.000 VNĐ

 

Chứng nhận của sản phẩm bảo xuân

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lô A18 / D7, Đô thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • Số Điện Thoại: 0918643155

  • White Facebook Icon
  • White Twitter Icon
  • White Pinterest Icon
  • White Instagram Icon
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now